Template, Giao diện mẫu Interior Mobile

Đặc điểm nổi bật – Interior Mobile có tốc độ tải trang nhanh chóng cùng với kha năng điều hướng mượt mà sẽ đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi bắt đầu ghé thăm website. – Giao diện thiết kế ứng dụng tốt cho thiết bị di động, nên […]

Liên Hệ

Đặc điểm nổi bật

– Interior Mobile có tốc độ tải trang nhanh chóng cùng với kha năng điều hướng mượt mà sẽ đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi bắt đầu ghé thăm website.

– Giao diện thiết kế ứng dụng tốt cho thiết bị di động, nên tại bất cứ đâu khách hàng cũng có thể xem được sản phẩm của bạn một cách chân thực nhất.

– Bộ lọc cao cấp giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm những thông tin về sản phẩm ngay trên thiết bị di động.

– Theme thiết kế chuẩn SEO ngay từ đầu nên việc SEO những từ khóa của bạn lên top đầu Google là điều rất dễ dàng.

– Đạt điểm Google Pagespeed Insight cho mobile rất cao 95/100 (có thể cộng trừ một vài điểm do hệ thống và tốc độ kết nối mạng)

– Bản tablet mobile đều hiển thị nút gọi, để khách hàng dễ dàng gọi điện ngay cho chủ store

Các tính năng khác

– Thanh tìm kiếm được bố trí ngay trang đầu giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm của bạn, nên đặc biệt phù hợp với những cửa hàng có bán nhiều sản phẩm.

– Theme tùy chỉnh dễ dàng giúp bạn có thể chỉnh sửa cỡ chữ, font chữ và màu sắc sao cho phù hợp với phong cách của bản thân.

– Kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, Pinterest, Google+

– Các tab trường thông tin sản phẩm trong các trang chi tiết được bố cục hợp lý đem đến cái nhìn chân thực nhất cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của bạn

Bạn thích mẫu Website này, Hãy liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Hơn 3,950 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Chát Với Chúng Tôi