Template, Giao diện mẫu Toys Store

Đặc điểm nổi bật – Banner khổ lớn, liên tục chuyển động, thay đổi kiểu hiển thị ở ngay trên trang chủ là một điểm nhấn nổi bật giúp cho website của bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết. – Khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tự thay đổi […]

Liên Hệ

Đặc điểm nổi bật

– Banner khổ lớn, liên tục chuyển động, thay đổi kiểu hiển thị ở ngay trên trang chủ là một điểm nhấn nổi bật giúp cho website của bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

– Khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tự thay đổi màu sắc giao diện, đổi font chữ, màu chữ để phù hợp với nhu cầu, sở thích của bạn.

– Template Toys store đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi xem trên tất cả các thiết bị từ desktop, mobile và máy tính bảng

Các tính năng khác

1. Thanh tìm kiếm đặt ngay trên đầu trang giúp người dùng dễ dàng quan sát. Đồng thời tính năng tìm kiếm sản phẩm mong muốn chỉ với 2 thao tác đơn giản giúp khách hàng nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu của mình.

2. Nút “ Quay về đầu trang” được gắn trên tất cả các trang từ trang chủ cho đến các trang chi tiết, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tư vấn.

3. Tích hợp trực tiếp website của bạn với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Twitter, G+.

4. Hiệu ứng zoom sản phẩm vô cùng độc đáo giúp khách hàng có thể quan sát các sản phẩm kỹ đến từng chi tiết nhỏ.

5. Tính hợp sẵn chức năng hiển thị các sản phẩm liên quan, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm gần với nhu cầu của mình.

Bạn đang quan tâm

Bạn thích mẫu Website này, Hãy liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Hơn 3,950 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Chát Với Chúng Tôi