Template, Giao diện mẫu Vietrate

Các điểm nổi bật – Bố cục trang chủ được thiết kế hợp lý với việc cung cấp đầu đủ những thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng nhưng không hề cảm thấy bị nhàm chán bởi mỗi thông tin đều có […]

Liên Hệ

Các điểm nổi bật

– Bố cục trang chủ được thiết kế hợp lý với việc cung cấp đầu đủ những thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng nhưng không hề cảm thấy bị nhàm chán bởi mỗi thông tin đều có hình ảnh minh họa sinh động.

– Thiết kế có những khoảng trắng hợp lý tạo nên sự thu hút của khách hàng vào những sản phẩm của bạn. Hiệu ứng hiển thị vô cùng bắt mắt khiết khách hàng không thể rời mắt khỏi website ngay trong lần ghé thăm đầu tiên.

– Với công nghệ responsive, template Vietrate có sự tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

– Bản tablet mobile đều hiển thị nút gọi, để khách hàng dễ dàng gọi điện ngay cho chủ store

Những tính năng khác

– Khả năng tùy biến dễ dàng, linh hoạt, bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, hình ảnh và cỡ chữ phù hợp với từng loại sản phẩm/

– Hỗ trợ SEO tối ưu, thân thiện với các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google.

– Tốc độ tải trang nhanh, điều hướng mượt mà, dễ dàng di chuyển

Bạn đang quan tâm

Bạn thích mẫu Website này, Hãy liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Hơn 3,950 doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Chát Với Chúng Tôi